Gội đầu dưỡng sinh (Head washing)

Gội đầu dưỡng sinh là gì?

Đây là phương pháp phổ biến và hiệu quả để chăm sóc tóc và da đầu tại các Spa và tiệm cắt tóc. Khác với gội đầu thông thường, gội đầu đưỡng sinh bao gồm làm sạch da đầu và tóc bằng nước ấm và dầu gội đầu cao cấp hoặc dầu gội đầu thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, kết hợp với massage đầu, vai gáy, day ấn huyệt, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho chăm sóc tóc và da đầu thư giãn và sảng khoái.

Gội đầu dưỡng sinh không thuần túy là phương pháp làm đẹp chăm sóc tóc, mà còn giúp thư giãn, trị liệu cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tác dụng của gội đầu dưỡng sinh

Làm sạch tóc và da đầu

Gội đầu dưỡng sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ vệ sinh tóc và da đầu sạch sẽ, giúp rửa trôi bụi bẩn, hạn chế gàu nấm da đầu, giúp tóc trở nên suôn mềm và bóng mượt nhờ vào dưỡng chất từ nước gội, dầu gội.

Xoa dịu cơ bắp, giảm stress

Các động tác bấm huyệt, massage dàn trải trên nhiều bộ phận cơ thể như đầu, vai, gáy… giúp tăng tuần hoàn máu, thư giãn cơ bắp, đả thông kinh lạc…, từ đó mang tới cảm giác vô cùng thư thái cho cơ thể.

Không chỉ vậy, quá trình massage giúp cơ thể sản sinh ra serotonin – loại hormone được mệnh danh là “hormone hạnh phúc”, giúp xua tan căng thẳng đầu óc, khiến bạn cảm thấy dễ chịu, phấn chấn về mặt tinh thần.

Đem lại giá trị sức khoẻ lâu dài

Massage khi gội đầu dưỡng sinh được xem là có tác dụng cải thiện khả năng tập trung, cân bằng cảm xúc, giảm nguy cơ sụt giảm trí nhớ, bớt triệu chứng đau đầu, cải thiện giấc ngủ…

Một tác dụng lớn khác của gội đầu dưỡng sinh chính là giúp máu lưu thông tốt, giảm áp lực cho tim, từ đó tránh nguy cơ suy tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *