Massage toàn thân (Massage body)

Liên hệ / Contact us

Massage toàn thân (Massage body) là gì?

Massage toàn thân hay còn gọi là Massage Body. Đây là phương pháp Massage trị liệu tác dụng trực tiếp lên da, cơ, xương, khớp. Các động tác thường thấy là xoa bóp, nhào lặn, đấm, chặt và bấm huyệt. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng bàn tay, khửu tay, ngón tay, đầu gối, bàn chân tác động lên các huyệt đạo và đường kinh quan trọng trên cơ thể.

Sau những bài Massage toàn thân sẽ giúp tăng lưu thông máu, đào thải độc tố, kiểm soát huyết áp. Giảm căng thẳng lo âu, giúp ngủ ngon hơn, tái tạo năng lượng tích cực cho cơ thể. Giảm căng mỏi cơ, tê bì chân tay, hỗ trợ đánh tan mỡ thừa và đẹp da.

Đến với Amay Spa quý khách sẽ được Massage kết hợp giữa nhiều bài Massage trị liệu hiệu quả nhất hiện nay. Như Massage Thụy Điển, Massage Thái, Massage Nhật Bản. Trong không gian yên tĩnh kết hợp với hương tinh dầu thiên nhiên, ánh sáng dịu dàng, đệm mềm êm ái, kỹ thuật viên Massage sẽ thực hiện bài Massage với tinh dầu thiên nhiên tốt nhất hoặc Massage khô. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhiệt tình Amay Spa xin đem đến sự hài lòng và hiệu quả cao nhất dành cho quý khách.